>>  Tin tức
Đăng tin bán nhà trên các trang rao vặt có thực sự tìm thấy nguồn khách hàng tiềm năng? - 7/11/2020

1. Đăng tin bán nhà trên các trang rao vặt có thực sự tiềm năng?

Lựa chọn trang đăng tin phù hợp

Đăng tin bán nhà Quận 4, một hình thức đăng tin quảng cáo được khá nhiều gia đình lựa chọn. Đăng tin bán nhà hay cho thuê nhà có nhiều phương thức thực hiện khác nhau. Vậy đăng tin bán nhà có thực sự hiệu quả hay không? Câu trả lời là có, tuy nhiên mức độ tùy thuộc vào hình thức sử dụng đăng tin.

Đăng tin bán nhà trên các trang rao vặt là một hình thức quảng cáo tốt, giúp tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng khác nhau. Thông qua việc đăng tin có thể cung cấp cho người có nhu cầu mua từ giá cả tới thông tin căn nhà một cách chi tiết nhất. Đặc biệt thông qua việc đăng tin bán nhà sẽ giúp người bán và người mua có thể trao đổi bàn bạc về giá với nhau.

2. Mẹo để đăng tin bán nhà được nhiều người chú ý nhất

Nên lựa chọn hình ảnh chân thực cho bài đăng tin bán nhà

Không phải ai đăng tin bán nhà cũng đạt được hiệu quả, tuy nhiên trong quá trình đăng bạn cần ghi nhớ một số mẹo sau:

- Giật tít từ title

Một bài đăng có tiêu đề hấp dẫn, chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý giúp kích thích sự tò mò của người xem. Khi bạn đã thu hút được người xem thì bài đăng của bạn đã có được kết quả rồi đó.

- Bài đăng ngắn gọn nhưng có đủ thông tin

Bài đăng của bạn không nên quá dài, với những bài dài không thu hút được người xem. Thực tế những bài viết quá dài thông tin thường lan man nên người đọc không thể tiếp cận được đầy đủ thông tin.

Một bài đăng tin bán nhà ngắn gọn nhưng chứa đủ thông tin sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều mà hiệu quả đem lại cao hơn. Đây là kinh nghiệm sau nhiều năm đăng bài được các chuyên gia rút kinh nghiệm.

- Hình ảnh chân thực và đẹp

Một hình ảnh đẹp cận cảnh chụp toàn bộ căn nhà hoặc căn phòng sẽ đưa cho người mua một cái nhìn tổng thể nhất. Đặc biệt những hình ảnh cần phải chân thực, càng thực tế càng tốt. Không nên lựa chọn ảnh mạng hoặc ảnh ảo để  đăng bài vì việc làm này không đánh vào tâm lý của người mua, và khó có thể bán hàng thành công.

Do vậy khi lựa chọn hình ảnh để đăng bài bạn nên chụp ảnh thực tế của ngôi nhà, chụp từng góc cạnh, với những hình ảnh thực tế, thì hiệu quả đem lại từ bài đăng sẽ tốt hơn.

- Thời gian đăng bài phù hợp

Không phải cứ có bài là đăng, mà khi đăng tin bán nhà hoặc bất kể sản phẩm nào khác bạn cần lựa chọn được thời gian phù hợp. Với khu giờ đẹp thu hút được nhiều người xem tin thì việc bán nhà của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết.

- Theo dõi bài đăng thường xuyên

Sau khi đăng bài bạn cần theo dõi bài đăng để có phản hồi tương tác với bài viết. Đối với những người có nhu cầu mua, bạn cần tiếp cận và cung cấp thông tin nhanh chóng, có thể hẹn khách tới xem nhà luôn.

- Lựa chọn kênh đăng phù hợp

Bạn nên chọn đăng bài tại những trang lớn, uy tín, có nhiều người tham gia thì hiệu quả và chất lượng bài đăng sẽ tốt hơn. Mặc dù lựa chọn được trang đăng tốt, tuy nhiên bạn vẫn không nên quên những tiêu chí trên để có một bài đăng tốt nhất. Một bài đăng nếu đáp ứng được những lưu ý trên chắc chắn bạn sẽ có một bài đăng tin bán nhà chất lượng. 

Hy vọng những mẹo trên sẽ giúp bạn có thể đưa ra được một bài đăng hiệu quả chất lượng nhất. Với sự phát triển của internet chắc chắn việc đăng tin bán nhà của bạn sẽ hiệu quả. Đây cũng là một kênh bán hàng hiệu quả đối với bất động sản, một loại tài sản có giá trị sinh lời hiện nay. Đối với những cá nhân thực hiện hoạt động môi giới có thể tận dụng kênh đăng tin này để đem doanh thu về cho minh nhanh chóng. Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về bất động sản, tham khảo website: http://bdsnamhung.com/

Chúc các bạn thành công!

Các tin khác
  +Những mẫu nhà cấp 4 giúp tiết kiệm diện tích nhất
  +Cách định giá thuê nhà mới nhất năm 2020
  +Rủi ro pháp lý có thể giảm nhiệt bất động sản năm Kỷ Hợi
  +Vinhomes Central Park
  +Căn hộ chung cư Sunny Plaza
  +Khu dân cư Tân Phước
  +Công suất văn phòng cho thuê tại TP HCM cao nhất 5 năm
  +Địa ốc ngóng cú hích từ khối ngoại
 

Công Ty Cổ Phần VNREAL

Trụ sở : Số 142 - Hoa Lan - Phường 2 - Quận Phú Nhuận TP. HCM

Điện thọai : 08 35171994 - Fax : 08 35171995 - Email : Support@vnreal.com

Website: www.vnreal.com