Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ Trợ 24/7 Hotline: 0989776868
>>  Tin tức
Cận cảnh "siêu tủ lạnh" giá gần 1 tỷ đồng - 18/10/2012
Một nhà sản xuất thiết bị nhà bếp nổi tiếng vừa tung ra thị trường chiếc “siêu tủ lạnh” Meneghini La Cambusa với đầy đủ các tiện nghi hiện đại nhất cho một căn bếp hoàn hảo.

Chiếc “siêu tủ lạnh” này được thiết kế gắn kèm với đủ loại máy móc nhà bếp như máy pha cà phê, máy làm kem, tủ đựng thức ăn có điều chỉnh nhiệt độ và cả một chiếc ti vi màn hình phẳng. Ngoài ra chiếc tủ lạnh có các chi tiết nội thất bằng gỗ, có lò vi sóng và máy hấp.

Chiếc tủ lạnh này thực ra giống như một tác phẩm nghệ thuật kết hợp giữa công nghệ hiện đại và nghệ thuật thiết kế hơn mà một thiết bị gia dụng, và tất nhiên đối tượng khách hàng nhắm tới là những người rất giàu

Ngoài những điểm khác biệt trên, tất nhiên chiếc La Cambusa 3 cửa cũng bao gồm những chức năng của một chiếc tủ lạnh thông thường với không gian đựng đồ rộng rãi và đáp ứng mọi nhu cầu nhà bếp của khách hàng. Chiếc tủ lạnh này có thể tích 0,75 m3, nặng 500 kg và có giá tới 41.500 USD.

Chiếc tủ lạnh này có giá cao ngất trời như vậy là do mỗi chiếc đều đặt làm riêng tại Italy. Bên trong lớp vỏ bằng gỗ với 500 màu sơn khác nhau để lựa chọn, khách hàng có thể đặt thêm những tay cầm, dụng cụ bằng đồng, giá bằng kính và những ngăn làm mát, làm đá theo yêu cầu. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đặt gắn thêm những tiện nghi hiện đại nhất theo yêu cầu. Riêng chiếc máy pha cà phê Miele gắn thêm vào cũng có giá bán lẻ tới 3.000 USD.

Một trang web chuyên về đồ nội thất đã nhận xét :“Với mức giá, chất lượng và nghệ thuật thiết kế này, chiếc tủ lạnh xứng đáng trở thành “vật gia bảo” để gia đình có thể truyền qua nhiều thế hệ".

Mời bạn cùng ngắm chiếc tủ lạnh có một không hai này:DiaOcOnline.vn - Theo Daily Mail

Các tin khác
  +Cơ hội của vật liệu mới
  +ToTo ra mắt bộ sản phẩm mới New Standard
  +Ôm nợ xi măng
  +Vật liệu xây dựng trong nước thắng thế
  +8 loại khoáng sản làm vật liệu xây dựng không được xuất khẩu
  +Trần giả - đôi điều cần biết
  +Kích thích đầu ra sẽ đẩy mạnh sản xuất thép
  +Gian nan VLXD không nung
 

Công Ty Cổ Phần VNREAL

Trụ sở : Số 142 - Hoa Lan - Phường 2 - Quận Phú Nhuận TP. HCM

Điện thọai : 08 35171994 - Fax : 08 35171995 - Email : Support@vnreal.com

Website: www.vnreal.com